logo

Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Go to first unread
Jamesdarin  
#1 Đã gửi : 24/04/2022 lúc 01:54:08(UTC)
Jamesdarin

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 22-04-2022(UTC)
Bài viết: 4

The best Necromancer build in the game is the Summoner build, also known as Summonmancer. You can create an army to destroy every enemy you encounter in your path by enhancing your character's ability to summon skeletons, undead mages, and golems. At the same time, you can also reduce the defense capabilities of the enemy and use your corpse as a weapon to deal with them. Even though the build may vary slightly based on personal preference, the overall build core doesn't change much. Next let's see what abilities Summonmancer has.

Raise Skeleton: This is the basic ability of the Necromancer to summon bone buddies. You need to cast this ability on the fallen corpse of the enemy, and then a skeleton warrior will be constructed to fight with you, and you can summon eight skeletons at the same time. It's one of your most important skills in this build, so you'll need to add 20 points to it.

Skeleton Mastery: After you use Raise Skeleton, Skeleton Mastery gives your skeleton warriors more punch. Your undead slaves gain an additional 40 bonus damage and 160 health, allowing your army to survive longer on the battlefield. So, like Raise Skeleton, it is one of the core skills of this build, and it also requires 20 points on it.

Corpse Explosion: You can cast this ability on a corpse, and the corpse will explode and deal damage to all nearby enemies. While the Necromancer doesn't have enough mana to resurrect every skeleton in the dungeon, Corpse Explosion is a really good way to get the most out of every corpse in your path.

Summonmancer is a very useful build in the Necromancer build. If you use it reasonably in the ladder system, it may help you get to the top of the leaderboard. It should be noted that ladder items are a very important thing in the game, and every player needs to spend a lot of time and energy farming them in the game. Because when he is equipped with the powerful D2R Ladder Items, he can get more power.

If you don't have much time to play, check out MMOWTS, they offer you the fastest way to get Diablo 2 Resurrected Ladder Items. After players place an order there, they only need to wait 15 minutes to receive the goods. Is this way fast? Go to MMOWTS to Buy D2R Ladder Items!
dinhphanadv  
#2 Đã gửi : 25/04/2022 lúc 01:48:30(UTC)
dinhphanadv

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-07-2021(UTC)
Bài viết: 225


Biển vẫy quảng cáo là gì?
Biển vẫy quảng cáo được biết đến là một loại bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn sử dụng vào ban đêm.
Những loại biển vẫy thường được thiết kế với kết cấu chắc chắn cùng với các bóng đèn Led nhiều màu sắc thể hiện các nội dung quảng cáo minh hoạ một cách bắt mắt và ấn tượng nhất.
Biển vẫy quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện này tại những nơi đông nguời để tạo sự chú ý
Chất liệu của biển vẫy quảng cáo được làm bằng mica hoặc Aluminium. Mặt trước của bảng được cắt bằng máy laze hoặc CNC để gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau.
Đèn Led đã thể hiện một cách sinh động và độc đáo nhất cho logo và thông tin của thương hiệu quảng cáo. Điều này sẽ tạo nên sự bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

UserPostedImage
Ưu điểm của biển vẫy
Không phải ngẫu nhiên mà biển vẫy lại chiếm được ví trí độc tôn trong lòng khách hàng. Những ưu điểm nổi bật mà nó mang đến cho người dùng có thể kể đến dưới đây.
+ Tiết kiệm chi phí trong quảng cáo
+ Đa dạng màu sắc
+ Dễ dàng trong thiết kế
+ Độ an toàn và thân thiện

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImageUserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage
dinhphanadv  
#3 Đã gửi : 02/05/2022 lúc 06:57:14(UTC)
dinhphanadv

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-07-2021(UTC)
Bài viết: 225


Banner xuất hiện ở khắp mọi nơi, thế nhưng không phải ai cũng biết banner là gì và những điều cần biết về banner. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm banner, những thông tin cần lưu ý khi in ấn banner.

UserPostedImage
Banner là gì?
Về mặt chuyên môn, ” banner ” trong các sản phẩm in ấn là một tấm bạt hình chữ nhật với hình ảnh hoặc dòng chữ có nội dung thông tin hoặc quảng cáo. Tất cả những sản phẩm này đều là những công cụ hữu hiệu cho quảng cáo ngoài trời và được sản xuất bằng phương pháp in khổ lớn.+
Công nghệ in uv banner
In uv trên băng rôn có một số ưu điểm nổi bật là độ bền và có hình ảnh sắc nét nhờ công nghệ in uv. Vậy ưu điểm của hình ảnh khi chọn in UV trên banner là gì?
+ Độ sáng của hình ảnh là ưu điểm chính của in UV trên banner. Khi được nung, mực UV sẽ tạo thành một lớp màng trên vật liệu in. Nhờ công nghệ này, sơn vẫn ở dạng bão hòa tinh khiết, không bị hấp thụ vào vật liệu. Điều này cho phép bạn đạt được màu sắc sống động nhất trong hình ảnh khi in trên banner.
+ Hình ảnh rõ nét – đây là một điểm khác biệt in UV và in truyền thống. Sử dụng phương pháp in UV trên banner, cho phép bạn in bất kỳ hình ảnh nào với độ rõ nét tối đa.
+ Mật độ hình ảnh – một thông số đặc biệt như vậy, rất cần thiết cho việc in UV hình ảnh trên biểu ngữ, được lên kế hoạch sử dụng để truyền tải. Đặc biệt là những hình ảnh cần được làm nổi bật, chẳng hạn như hộp đèn.

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage
dinhphanadv  
#4 Đã gửi : 04/05/2022 lúc 08:20:25(UTC)
dinhphanadv

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 13-07-2021(UTC)
Bài viết: 225


Trong thời đại công nghệ số hiện nay, smartphone không chỉ có chức năng nghe, gọi, nhắn tin mà nó còn là công cụ giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Do đó các chức năng và giao diện của điện thoại rất được người dùng quan tâm.
Bên cạnh cài đặt hình chụp của cá nhân thì một số bạn trẻ lại thích cài đặt những hình ảnh dễ thương, ấn tượng cho giao diện nền của mình. Sau đây là một số kiểu hình nền đẹp cho điện thoại mà bạn có thể tham khảo.
Các kiểu hình nền điện thoại
Ngoài việc trang trí cho điện thoại thêm màu sắc thì hình nền còn thể hiện lên đặc trưng tính cách của bạn. Hãy cùng khám phá những kiểu hình nền mới lạ và độc đáo theo chủ đề nhé!
Hình nền phong cảnh dành cho điện thoại
Đây là chủ đề hình nền dành cho những người thuộc lứa tuổi trung niên hay yêu thích phong cảnh sử dụng. Có thể là cảnh đồi núi, sông, biển,… hoặc phong cảnh của các mùa trong năm. Sự tĩnh lặng và yên bình của phong cảnh sẽ giúp bạn thoải mái hơn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage

UserPostedImage
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF.NET 2.2.3 | YAF.NET © 2003-2022, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.193 giây.